GẶP GỠ ĐỐI TÁC ASTA REAL HƠN 30 NĂM CHUYÊN SẢN XUẤT VI TẢO

Làm việc với nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín trên Thế Giới

Đối tác AstaReal

Đối tác AstaReal đã tự khẳng định chất lượng, độ an toàn và tin cậy qua 30 năm nghiên cứu và chỉ sản xuất vi tảo. Vi tảo càng tinh khiết thì độ bền nhiệt càng cao, mùi rất dễ chịu.

Vi tảo có 3 nguồn khác nhau.

Vi tảo tổng hợp đến từ công nghiệp hóa dầu nhưng không được công nhận trong thực phẩm chức năng. Vi tảo bán tổng hợp từ nấm men, nhưng cần làm biến đổi gen thì nấm men mới có thể sản sinh ra được vi tảo. Và cái thứ ba là vi tảo tự nhiên, được rất ưa chuộng và cũng là sản phẩm nghiên cứu chính của AstaReal.

Vi tảo trên thị trường và vi tảo của đối tác AstaReal

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất cạnh tranh vi tảo khác. Nhưng AstaReal vẫn luôn tự tin sản phẩm vi tảo của công ty với chất lượng và độ tinh khiết vượt trội. Do không ngừng cải tiến về công nghệ và nâng cao chất lượng, nên AstaReal đã đứng vững trên thị trường qua 30 năm và sẽ còn tiến xa hơn nữa.
trao đổi thông tin với AstaReal

Mục tiêu của Viện Nghiên Cứu Tinh Hoa Y Dược Cổ Truyền 

Mục tiêu của Viện là sẽ phải làm việc với các nhà cung cấp dược liệu tốt nhất ở cả trong và ngoài nước. Viện sẽ đi thăm quan tận nơi để mang về những nguyên liệu thật sự an toàn, thật sự chất lượng.
Buổi làm việc với đối tác AstaReal hứa hẹn sẽ có nhiều hợp tác trong tương lai cùng với Viện.