HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Tự hào sản phẩm Việt, giá trị thương hiệu Việt, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

I. VIỆN NGHIÊN CỨU TINH HOA Y DƯỢC CỔ TRUYỀN

Viện nghiên cứu ứng dụng bảo vệ sức khỏe quốc tế (IHPRI) là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Tất cả sản phẩm tại IHPRI đều được bào chế từ thảo dược và những nguyên liệu quý hiếm từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm của Viện Nghiên Cứu là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển, mang hàm lượng giá trị chất xám cao, được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu, các dược sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, nhà cố vấn cấp cao có kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó với nghề, tạo nên giá trị thương hiệu của Viện.

Chủ tịch Tập đoàn GFS: “Thành lập Viện nghiên cứu trong doanh nghiệp tư nhân là xu thế tất yếu”
Những chuyên gia nghiên cứu sản phẩm tại Viện Nghiên Cứu

Viện Nghiên Cứu được ra đời với niềm tự hào của những người con đất Việt. Viện mong muốn mang những hiểu biết, tri thức, những tinh hoa của rừng vàng biển bạc Việt Nam tạo nên những sản phẩm. Sản phẩm Việt, thương hiệu Việt, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, để phục vụ người Việt. Và xa hơn là mang giá trị thương hiệu Việt hòa nhập cùng thế giới.

Triết lý trong kinh doanh của chúng tôi nhằm hướng đến sự cân bằng nơi tâm hồn, thể xác và tinh thần được nuôi dưỡng bởi những gì tươi đẹp nhất từ Mẹ thiên nhiên.  Viện Nghiên Cứu tin rằng sự cân bằng mới là nguồn gốc của mọi vấn đề. Đó là lý do chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp để tạo nên một sức khỏe toàn diện. 

Thiên nhiên là gì? Thiên nhiên bao gồm những gì? Vai trò của thiên nhiên
VNC sử dụng những món quà mẹ thiên nhiên ban tặng

Với phương châm giá trị thương hiệu không nằm ở việc chạy theo xu hướng, Viện Nghiên Cứu chỉ tin vào những giá trị thật mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta như: nguồn nước, không khí , ánh sáng, cỏ cây… Thông qua những sản phẩm tự nhiên, xanh, sạch để kiến tạo nên một sức khỏe toàn diện, luôn tươi mới và tràn đầy sức sống.

Viện Nghiên Cứu là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bởi Viện Nghiên Cứu là thương hiệu có năng lực trong việc Xây dựng công thức cho sản phẩm, Chuyên môn hoá các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, Viện Nghiên Cứu đã và đang hợp tác triển khai với các nhân lực đầu ngành, các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia, nhà cố vấn cấp cao hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động

Viện nghiên cứu ứng dụng bảo vệ sức khoẻ IHPRI hoạt động trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ sau:

 • Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
 • Dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, chuyển giao công nghệ; Tham gia đào tạo khoa học công nghệ; Hợp tác trong nước và quốc tế về thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
 • Sản xuất thử nghiệm các sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu.
  giá trị thương hiệu
  Ứng dụng công nghệ hiện đại tại Viện Nghiên Cứu

Viện Nghiên Cứu tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp mang thương hiệu Việt Nam. Ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Các dòng sản phẩm nổi bật của Viện Nghiên Cứu được các Chuyên gia y tế và Khách hàng đánh giá cao:

 • Sản phẩm nám da Hi Beauty
 • Sản phẩm xương khớp Glumin Extra
 • Sản phẩm dạ dày Stomax
 • Tăng chiều cao Calhikid
 • Sản phẩm hỗ trợ hô hấp Aviho
 • Sản phẩm hỗ trợ trĩ Antri Gold
giá trị thương hiệu
Hi Beauty – Một trong những sản phẩm cao cấp của Viện Nghiên Cứu

II. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn 

 Với tầm nhìn trở thành Viện nghiên cứu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện, mở rộng và phát triển trong các lĩnh vực :

– Nghiên cứu, xây dựng, sản xuất thử nghiệm các sản phẩm TPBVSK nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

– Liên kết, hợp tác với các bệnh viện lâm sàng để đánh giá hiệu quả các sản phẩm TPBVSK.

– Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

– Thực hiện các dịch vụ như: cung cấp thông tin, tư vấn, hợp tác, phổ biến kiến thức, tham gia đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực TPBVSK.

giá trị thương hiệu
VNC không ngừng mở rộng nghiên cứu và phát triển

Sứ mệnh

Viện Nghiên Cứu mang trong mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Do đó, Viện Nghiên Cứu rất chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tự nhiên có chiết suất từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng vượt trội. 

Giá trị cốt lõi : Tâm – Trí – Tín

Tâm: Viện Nghiên Cứu luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, là một trong những nền tảng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho Khách hàng. Viện Nghiên Cứu tập trung nghiên cứu các giải pháp giúp con người có một sức khỏe toàn diện. Vì thế, chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và đặt khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất.

giá trị thương hiệu
Viện Nghiên Cứu luôn đặt Tâm – Trí – Tín lên hàng đầu

Trí: Viện Nghiên Cứu còn đề cao chữ Trí gắn liền với chữ Tâm. Có Đức (Tâm) mà không có Tài (Trí) thì làm việc gì cũng khó có hiệu quả. Chính vì vậy, Viện Nghiên Cứu luôn hợp tác với những nhân sự, những đối tác, những chuyên gia có tầm nhìn, trí tuệ và tư tưởng lớn để tạo lên những giá trị bền vững, vượt trội và mang đẳng cấp vượt thời gian.

Tín: Viện Nghiên Cứu lấy chữ Tín làm vũ khí tạo niềm tin với khách hàng và tạo dựng niềm tin, danh dự cho chính mình. Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ nguồn lực và năng lực để đảm bảo đúng và tốt hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm của Viện Nghiên Cứu.