Hệ sinh thái khép kín của quy trình làm ra sản phẩm

 

Hệ sinh thái khép kín

Viện luôn thực thiện rất chi tiết, cẩn thận, kỹ lưỡng từ việc lên ý tưởng sản phẩm đến việc nghiên cứu công thức, tìm kiếm nguồn dược liệu đạt chuẩn. Viện đã, đang và sẽ liên kết với nhiều nhà cung cấp nguyên liệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn GACP – WHO cùng với nhiều công ty , nhà máy chiết xuất hoạt chất – cung cấp nguyên liệu danh tiếng lâu năm tại nước ngoài , liên kết với nhiều nhà máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn GMP-WHO và CGMP-WHO để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn , hướng tới sẽ hợp tác các nhà máy sử dụng công nghệ cao về sản xuất tại nước ngoài với mục đích đảm bảo các sản phẩm luôn đi đầu thị trường về chất lượng và công nghệ .
hệ sinh thái khép kín

Quy trình ra sản phẩm

Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được đảm bảo 100% về chất lượng. Viện nghiên cứu ứng dụng bảo vệ sức khỏe quốc tế (IHPRI) là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên. Các công trình nghiên cứu của viện là thành quả nghiên cứu từ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành Y tế tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều mang hàm lượng chất xám cao vì lợi ích cộng đồng. Viện luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng và phát triển. Đội ngũ cố vấn cao cấp, Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn GACP, Nhà cung cấp nguyên liệu đạt chuẩn GSP-GDP và Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Rất là nhiều tiêu chuẩn từ vùng trồng, nhà cung cấp, nhà máy và đội ngũ nghiên cứu. Tất cả những tiêu chuẩn khắt khe của chuẩn Quốc tế về chất lượng, Viện đều đạt được. Đạt các tiêu chuẩn như vậy để sản phẩm luôn đạt được niềm tin của người tiêu dùng. Một sản phẩm mới được nghiên cứu, bào chế và sản xuất, có đầy đủ giấy tờ đảm bảo, có những tiêu chuẩn Quốc tế kiểm soát chặt chẽ trong từng qui trình. Đây là điều minh chứng cho sản phẩm mới được tạo ra là sản phẩm tốt.

Hệ sinh thái khép kín để đảm bảo chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Đội ngũ cố vấn cao cấp đều là các giáo sư, tiến sĩ và phó giáo sư đầu ngành. Xây dựng các vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn GACP WHO để bảo tồn và lưu giữ các dược liệu quí của người Việt Nam. Nhà cung cấp nguyên liệu, đảm bảo các dược liệu được nhập khẩu và xây dựng lên các sản phẩm mới đạt chứng chỉ, đạt tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công nhận. Nhà máy sản xuất ra sản phẩm là nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất ở miền Bắc, hiện vận hành máy móc tự động lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Nhà máy sạch nhất và hiện đại nhất. Cũng chính vì tiêu chuẩn chất lượng luôn đặt lên trên hàng đầu, mỗi sản phẩm mà Viện Nghiên Cứu đưa ra thị trường, đều gây dựng được niềm tin vượt trội với các đối tác và người tiêu dùng.

Giá trị trong mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường

Mọi sản phẩm, mọi thứ liên quan đến sức khỏe được cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng, sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng và hiệu quả. Nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn Quốc tế, thì sẽ đảm bảo các nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất sản phẩm là các nguyên liệu có giấy tờ đảm bảo 100%. Và hàm lượng in trên bao bì, đã in như thế nào, thì sẽ chắc chắn có đủ như vậy. Đó là điều quan trọng nhất. Hệ sinh thái khép kín tuyệt vời, mà trên thị trường hiện nay rất ít đơn vị có thể sở hữu.

Vùng trồng dược liệu phục vụ cho toàn bộ các dòng sản phẩm hiện tại và dòng sản phẩm mới

Vùng trồng dược liệu an toàn đạt chứng nhận GACP – WHO Hải Hậu Nam Định và Hòa Bình. Chứng nhận GACP – WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế Thế Giới (WHO). GACP WHO có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn nguyên liệu làm thuốc đảm bảo chất lượng. Nó bao gồm hai nội dung chính là: Thực hành tốt trồng cây thuốc (GAP) và Thực hành tốt thu hái cây thuốc hoang dã (GCP). Vùng trồng dược liệu luôn phải đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Điều kiện sinh thái, nguồn giống, đất trồng, biện pháp canh tác chăm sóc, mặt bằng sơ chế, kho chứa, công cụ sản xuất, phòng thực nghiệm, thiết bị đo đạc và kiểm tra chất lượng, thu hái, vận chuyển, xử lí sau thu hoạch… Tất cả đều phải đạt chuẩn của GACP – WHO. Người trực tiếp tham gia trồng trọt, thu hái và sản xuất dược liệu phải được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ thuật tiêu chuẩn liên quan do WHO đề ra. Nên các sản phẩm mới được đưa ra luôn đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng và chất lượng hoàn toàn tin tưởng.

Hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm

Chuỗi nhà máy tiêu chuẩn quốc tế GMP sử dụng công nghệ sấy tầng sôi hiện đại. Ưu điểm của công nghệ sấy tầng sôi hiện đại là quy trình sản xuất khép kín tự động, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào. Cho chất lượng cao, dược liệu tốt, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đầu ra. Giữ được chất lượng và hàm lượng hoạt chất có trong dược liệu.

Hợp tác cùng với Viện nghiên cứu tinh hoa y dược cổ truyền

Điều quan trọng là qua các buổi đào tạo, hướng dẫn, tư vấn, các đối tác có thêm những kiến thức chuẩn y khoa để tư vấn khách hàng. Mỗi sản phẩm luôn có những điểm nổi bật và khác biệt so với các sản phẩm khác đang có trên thị trường, vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.